ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง คนอึดแหกแผนปล้น


ดูหนังเรื่อง คนอึดแหกแผนปล้น

First Kill เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ อเมริกันปี 2017 กำกับโดย Steven C. Miller และเขียนบทโดย Nick Gordon ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดยบรูซ วิลลิสและเฮย์เดน คริสเตนเซน


เนื้อเรื่อง


วิล บีแมน (เฮย์เดน คริสเตนเซน) นายหน้าวอลล์สตรีทกำลังดิ้นรนกับการอยู่เคียงข้างภรรยาของเขา ลอร่า (เมแกน ลีโอนาร์ด) และลูกชายของเขา แดนนี่ (ไท เชลตัน) ไม่นานหลังจากได้ยินว่าแดนนี่ถูกรังแกที่โรงเรียน วิลล์ก็ตัดสินใจพาครอบครัวไปที่เมืองแกรนวิลล์ รัฐโอไฮโอซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา เพื่อสานสัมพันธ์กับแดนนี่ เมื่อเข้าไปในแกรนวิลล์ วิลล์ได้พบกับหัวหน้าตำรวจ มาร์วิน ฮาวเวลล์ (บรูซ วิลลิส) เพื่อนในครอบครัวที่รู้จักพ่อของวิล และมีอยู่ช่วงหนึ่งออกเดทกับป้าของเขา Dottie (Deb G. Girdler) Howell ให้คำแนะนำ Will ให้ใช้ความระมัดระวังหลังจากที่ Howell แจ้งให้เขาทราบถึงการปล้นธนาคารครั้งล่าสุดซึ่งมีเงินหลายล้านดอลลาร์ถูกขโมยไป


ขณะสอนแดนนี่วิธีล่าสัตว์ด้วยปืนไรเฟิล วิลล์กับแดนนี่ได้เห็นการแลกเปลี่ยนกันอย่างดุเดือดระหว่างชายสองคน หนึ่งในนั้นจ่อปืนอีกฝ่ายและสอบถามเรื่องเงินที่ส่งไปไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ชายที่ไม่มีอาวุธ (เกธิน แอนโทนี่) ถูกยิงที่ไหล่หลังจากที่เขาขว้างกุญแจใกล้กับตำแหน่งของวิลที่สถานียิงปืน การที่แดนนี่อ้าปากค้างอย่างตกใจในเหตุกราดยิงดึงดูดความสนใจของมือปืน มือปืนเปิดฉากยิงใส่ตำแหน่งของวิล และสั่งให้วิลล์ยิงเขาด้วยปืนไรเฟิลล่าสัตว์เพื่อป้องกันตัว ด้วยความเกรงกลัวความปลอดภัยของลูกชาย เมื่อตรวจสอบมือปืนที่เสียชีวิต เขาต้องประหลาดใจเมื่อพบตราที่ซ่อนอยู่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามือปืนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ ด้วยความสิ้นหวัง วิลล์จึงนำชายผู้บาดเจ็บไปที่กระท่อมของครอบครัวเพื่อไปหาลอร่า ศัลยแพทย์ เพื่อให้การปฐมพยาบาลและหวังว่าจะช่วยพยานอีกคนเดียวในการดำเนินคดีได้


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


ไม่นานหลังจากที่เขาได้รับการรักษาและพันผ้าพันแผล ชายคนนั้นก็ฟื้นคืนสติ จับแดนนี่เป็นตัวประกันที่จุดมีด และเรียกร้องให้วิลช่วยเขาเอากุญแจที่ถูกทิ้งไปคืนเพื่อแลกกับอิสรภาพของแดนนี่ ขณะพยายามดึงกุญแจกลับมาที่กระท่อมยิงปืน พวกเขาต้องประหลาดใจกับเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบ ริชชี่ สเตเชล (วิลเลียม เดอเมโอ) ที่เปิดฉากยิงวิลและมือปืน มือปืนบอกให้วิลล์ไปพบเขาที่กระดานข่าวหลังจากที่เขาได้รับกุญแจ จากนั้นเขาก็หลบหนีไปโดยมีรถและลูกชายของวิลล์เป็นตัวประกัน หลังจากพยายามไล่ตามลูกชายของเขา วิลได้เรียนรู้จากโฮเวลล์ว่ามือปืนชื่อลีวาย บาร์เร็ตต์ และเจ้าหน้าที่ผู้เสียชีวิตคือชาร์ลี (เชีย บัคเนอร์) น้องชายของริชชี่


วิลรอจนถึงค่ำเพื่อเอากุญแจมา แต่ริชชี่จะเผชิญหน้ากับริชชี่ วิลปราบริชชี่ได้สำเร็จ ทิ้งเขาใส่กุญแจมือไว้บนต้นไม้ และไปที่กระดานเพื่อดูคำแนะนำเพิ่มเติม ขณะเดียวกันแดนนี่สานสัมพันธ์กับลีวายส์และรู้เหตุผลเบื้องหลังการปล้นธนาคาร ฮาวเวลล์และพี่น้องสเตเชลเป็นผู้วางแผนการปล้นและตั้งใจจะใช้ลีวายส์เป็นผู้ร้าย Levi ตกลงที่จะปล้นเพื่อสนับสนุนทางการเงิน Mabel Fantion (Christine Dye) แม่ที่เป็นมะเร็งของ Adele แฟนสาวของเขา (Magi Avila) ลีวายส์ควรจะนำเงินที่ถูกขโมยไปส่งที่จุดทิ้งระเบิด แต่ด้วยความสงสัยว่าตำรวจอาจจะหักหลังเขา เขาจึงไม่มาถึงเพราะกลัวว่าสถานที่นั้นจะถูกโจมตีโดยผู้ที่อาจเป็นมือสังหาร ฮาวเวลล์ยังสรุปสถานการณ์ของลีวายส์หลังจากเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบสืบสวนอพาร์ตเมนต์ของบาร์เรตต์


ฮาวเวลล์และวิลล์มารวมตัวกันบนเตียงในโรงพยาบาลของเมเบล และโฮเวลล์ตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของวิลล์ในการไปอยู่ที่นั่น ขณะที่โฮเวลล์ถูกเจ้าหน้าที่เรียกทางวิทยุ วิลก็ได้รับแผนที่จากมาเบลซึ่งเผยให้เห็นที่ตั้งของที่ทำการไปรษณีย์ om ซึ่งเงินที่ถูกขโมยไปถูกซ่อนไว้ และตำแหน่งของบังเกอร์ใต้ดินที่ใช้แลกเปลี่ยนกับลูกชายของเขา กุญแจนี้ใช้เพื่อปลดล็อคกล่องจดหมายที่มีเงินสดที่ถูกขโมยไป จะหลบเลี่ยง Howell ชั่วครู่ แต่ถูกจับได้อีกครั้งหลังจากที่เขารับเงินมา ดูเหมือนเห็นอกเห็นใจต่อสถานการณ์ของวิล ฮาวเวลล์จึงส่งวิลไปที่บังเกอร์เพื่อจับกุมเลวี วิลล์ให้เงินกับลีวายส์และกลับมารวมตัวกับแดนนี่อีกครั้ง พร้อมกับการกลับมาพบกันครั้งนี้ ริชชี่ลักพาตัวลอร่าจากกระท่อมของครอบครัว และขับรถพาเธอไปยังที่ตั้งของโฮเวลล์เพื่อใช้ประโยชน์จากบ้านของพวกเขาเอง
ผู้ตั้งกระทู้ โมโม่ :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-25 11:20:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.